บ้าน

Shenzhen Yucheng International Transport Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

เกี่ยวกับเรา


SHENZHEN YUCHENG INTERNATIONAL TRANSPORT CO,LTD ก่อตั้งขึ้นในเซินเจิ้นในปี 2014 เรามีประสบการณ์มากกว่า 9 ปีในการขนส่ง เรามีสำนักงานสาขาและคลังสินค้าใน Ningbo เซี่ยงไฮ้ เซียะเหมิน และอี้หวู่ เรายังได้จัดตั้งบริษัทโลจิสติกส์ใน LA สหรัฐอเมริกา เพื่อ ให้บริการที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นสำหรับคลินิกของเราในสหรัฐอเมริกา คลังสินค้าของเรามีเนื้อที่ประมาณ 120,000 ตารางฟุต เราสามารถทำการจัดเก็บ ป้ายชื่อ dropshipping

 

เราเป็นมืออาชีพในการจัดส่งสินค้าจากจีนไปยังสหรัฐอเมริกาโดยการบินโดยตรง, บริการส่งถึงบ้าน DDU/DDP, การจัดส่ง Amazon Fba, การจัดส่งไปยังที่อยู่ส่วนตัวหรือที่อยู่ธุรกิจ เรายังมีความร่วมมือที่ดีกับ EMC, ZIM, สายการเดินเรือแมตสัน, จัดส่งโดย ทะเลที่เราสามารถทำได้ 11-14 วัน การจัดส่งสินค้าทางอากาศที่เราสามารถทำได้ 5-7 วัน เรายังให้บริการด่วนเช่น: บริการ DHL/UPS/FEDEX/TNT วิสัยทัศน์ของเรา: เป็นตัวเลือกแรกในการขนส่งระหว่างประเทศข้ามพรมแดนสำหรับ ลูกค้าในสหรัฐอเมริกา เพื่อให้บริการที่โดดเด่นและสร้างมูลค่าสูงสุดให้กับพันธมิตรของเรา เปิดใช้งานการเติบโตและพัฒนาธุรกิจที่มีประสิทธิภาพร่วมกัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

เซินเจิ้น Yucheng International Freight Forwarding Co., Ltd. (YC-LOGISTICS) ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 และมีพนักงานมากกว่า 50 คน ดำเนินธุรกิจหลักในการขนส่งด่วนระหว่างประเทศ ทางอากาศระหว่างประเทศ และการขนส่งลอจิสติกส์ของ Amazon FBA บริษัทมีร้าน Jinpincheng 5 แห่งในสถานี Ali International เผชิญหน้ากับลูกค้าต่างประเทศโดยตรงด้วยทรัพยากรการโฆษณาที่แข็งแกร่งและทรัพยากรช่องทางการขนส่งคุณภาพสูง บริษัท ให้บริการลูกค้าด้วยการจัดหาการค้าตัวแทน การตรวจสอบโรงงาน การขนส่งโลจิสติกส์แบบมืออาชีพ บริการโลจิสติกส์การจัดซื้อแบบครบวงจรและให้บริการลูกค้าด้วยห่วงโซ่อุตสาหกรรมการค้าต่างประเทศที่สมบูรณ์ บริษัทให้บริการ บริษัทมีสมาชิกในทีมการค้าต่างประเทศ 30 คน

Shenzhen Yucheng International Transport Co., Ltd. Shenzhen Yucheng International Transport Co., Ltd. Shenzhen Yucheng International Transport Co., Ltd. Shenzhen Yucheng International Transport Co., Ltd. Shenzhen Yucheng International Transport Co., Ltd.
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ตัวแทน

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : YC-โลจิสติกส์

ไม่มีพนักงาน : >100

ยอดขายประจำปี : 80000000-20000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2014

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%