บ้าน

Shenzhen Logic International Logistics Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ความคิดเห็นของลูกค้า
ผู้จัดส่งที่ดี ฉันพอใจ. แนะนำ!

—— Constantin Chiri

บริการดีแนะนำ!

—— โมฮัมเหม็ Faiya

เซินเจิ้นลอจิกเป็นพันธมิตรโลจิสติกมืออาชีพเราให้ coopreations ประมาณ 6 years.We รู้เซินเจิ้นลอจิกจากจีนผู้จัดจำหน่ายซินดี้ของเราขอบคุณซินดี้คุณแนะนำฉันเป็นตัวแทนการขนส่งที่ดี!

—— อเล็กซาน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  เซินเจิ้นโลจิสติกส์โลจิสติกส์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2015 มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่บน โกดังหมายเลข 1 ของ Feikuai tong โลจิสติกสวน Huangtian พื้นที่ Xixiang Baoan อำเภอเซินเจิ้นประเทศจีน บริษัท โลจิสติกส์ที่ครอบคลุมโลจิสติกส์โลจิสติก ส์ จำกัด มีความเชี่ยวชาญในการนำเสนอบริการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศรวมถึงการขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศการขนส่งทางทะเลระหว่างประเทศการ จัดเก็บข้อมูลการตรวจสอบพิธีการศุลกากรการให้คำปรึกษาด้านโลจิสติกส์และการแก้ปัญหา
  เซินเจิ้น Logic International Logistics บริษัท ทุ่มเทในการขนส่งระหว่างประเทศเป็นเวลาหลายปีและได้รับความสำเร็จมาก เซินเจิ้นลอจิก เสมอดูแลเกี่ยวกับความต้องการของลูกค้ามุ่งมั่นที่จะให้พวกเขา multiangle, cmnibearing สะดวกและมีเสถียรภาพบริการโลจิสติกด้วยความคิดทางธุรกิจของความซื่อสัตย์และ Win - Transworld Logistics ไม่มีความพยายามใด ๆ ในการให้บริการลูกค้าและตอบแทนสังคม

 • OEM/ODM
  การขนส่งทางอากาศค่าขนส่งทางทะเลค่าขนส่งทางทะเล FCL และ LCL การต่อเรือเดินทะเลตัวแทนขนส่งสินค้าทางทะเลตัวแทนจัดส่งสินค้า Freight Forwarder ตัวแทนขนส่งสินค้าระหว่างประเทศการขนส่งทางทะเล International International Freight Forwarder

  เซินเจิ้น Logic ระหว่างประเทศ Logistic จำกัด เป็น บริษัท หนุ่มและมีพลังกับการพัฒนาอย่างรวดเร็ว
  เราจัดส่งสินค้าต่างๆไปยัง 5000 กิโลกรัมทั่วโลกทั้งทางทะเลและทางอากาศต่อสัปดาห์ มันขึ้นอยู่กับต้นทุนการจัดส่งแข่งขันและบริการด้วยความจริงใจให้กับลูกค้าแต่ละสถานการณ์ win - win เป็นแนวคิดการพัฒนาของเราสิ่งที่เราต้องการเป็นความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ดีในระยะยาวคุณไม่ได้เป็นเพียงลูกค้า แต่พันธมิตรทางธุรกิจที่มีค่า

 • วิจัยและพัฒนา
รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Logic International Logistics Co., Ltd.

โทร: 86-755-23290197

แฟกซ์: 86-755-23290197

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)